NAWA – Sự tiện lợi trong từng khoảnh khắc

NAWA là những ký tự được viết tắt từ cụm từ Natural Water – Nước Thiên Nhiên, cũng chính là nước hoàn nguyên theo cách gọi của người Nhật. Thương hiệu “Nước uống điện giải ion kiềm NAWA” dần trở nên quen thuộc với mọi người. Gồm các loại dung tích khác nhau như bình 19l, chai 500ml, chai 333ml để đáp ứng phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Trong đó, chai nước ion kiềm NAWA 333ml thuộc cỡ trung được thiết kế tinh tế nhỏ gọn. Với kiểu “hack” dáng thông minh, thân chai nước cao mang đến trải nghiệm thoải mái cho người dùng. Đặc biệt, đi kèm với mỗi chai xinh xắn là chiếc nắp trắng có đai khóa tạo nên tổng thể hài hoà, chắc chắn. Nhờ vậy, nước uống bên trong luôn được bảo quản tốt nhất và không bị đổ khi vận chuyển trên quãng đường xa. Nước được đóng chai từ chất liệu nhựa PET nguyên sinh, chưa qua tái chế nhập từ cơ sở uy tín chất lượng. Vì vậy, chất liệu nhựa an toàn, độ bền cao và được các chuyên gia kiểm định vệ sinh thực phẩm đánh giá cao về mức độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Với thiết kế chai tinh gọn, người dùng có thể mang theo bên cạnh mình ở bất cứ đâu trong cuộc hành trình của mình như đi học, đi chơi, đi phượt, đi du lịch…. Đi khắp mọi nơi đều có nước điện giải ion kiềm Nawa kề vai sát cánh, trao đến bạn một sức khỏe tuyệt vời.

Chúng tôi hân hạnh tài trợ đồng hành cùng chuyến đi “Hành trình xe đạp Thành phố tôi yêu” được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chai nước ion kiềm Nawa 333ml đã cùng các bạn trẻ đi khắp thành phố, lột tả được đầy đủ vẻ đẹp một thành phố văn minh hiện đại, nơi ghi dấu những di tích văn hóa lịch sử của dân tộc Việt Nam.

Nawa ở khắp mọi miền

Lan tỏa giá trị đồng hành muôn nơi

Ion kiềm vị ngọt tự nhiên

Hòa cùng khoáng chất quyện cùng ion

Cuộc sống tươi trẻ mỗi ngày

Tăng cường miễn dịch ngăn ngừa ung thư

Thải độc tố, chậm lão hóa

10 phần da khỏe 7 phần an vui

Không quá cầu kì khó khăn

Chỉ cần một chạm có ngay liền tay

Niềm tin đặt vào đúng nơi

Làm cuộc sống thăng hoa tuyệt vời