NAWA – Nước điện giải ion kiềm nâng cao sức khỏe mỗi ngày

Hiện nay, nước điện giải ion kiềm đang trở thành xu hướng tiêu dùng của người dân Việt Nam. Bởi lẽ, nước uống ngày nay không đảm bảo được sự trong – sạch của nguồn nước. Do có quá nhiều hóa chất độc hại từ các nhà máy công nghiệp, rác thải sinh hoạt xả ra ngoài môi trường, từ đó thấm vào đất và nguồn nước. Vì thế, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người, đồng thời để lại hệ lụy không nhỏ đối với cuộc sống hàng ngày, gây ra các căn bệnh mãn tính, nguy hiểm nhất là ung thư. Trong thời đại ngày càng phát triển, người tiêu dùng luôn ưu tiên các sản phẩm tốt cho sức khỏe. Vì bạn chỉ cảm nhận được hạnh phúc từ cuộc sống khi bạn có một sức khỏe tốt.

Hình 1: Dung tích các sản phẩm

NAWA một thương hiệu nước uống điện giải ion kiềm được ra đời từ Công ty Cổ phần Thiên Nhiên Thủy. Với dây chuyền công nghệ sản xuất Nhật Bản nước uống điện giải ion kiềm do chính các chuyên gia Nhật thiết kế và lắp đặt tại Việt Nam từ năm 1996. Tại thời điểm này, đây được xem là nhà máy đầu tiên sản xuất dòng nước tốt cho sức khỏe. Song song đó, công ty không ngừng đầu tư học hỏi, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất, cung ứng ra thị trường với 2 dòng nước chính: nước điện giải và nước ion kiềm với các dung tích khác nhau gồm 330ml, 500ml, 19l.

Hình 2: Qúa trình điện phân ion

Nước uống điện giải NAWA được sản xuất bằng công nghệ điện giải E-WATER và trải qua quá trình phân giải i-on liên tục trong 24 giờ để tạo ra nước uống điện giải có pH đạt từ 8.5 đến 9.0, chỉ số oxy hóa khử (ORP) đạt từ -150mv đến -200mv. Đối với nước ion kiềm NAWA có độ pH của nước đạt mức 9.1 đến 9.5, chỉ số oxy hóa khử (ORP) đạt từ – 250mv đến – 300mv phải trải qua quá trình điện phân ion lâu hơn, liên tục trong 36 giờ.

Nước điện giải ion kiềm NAWA là một loại nước mang lại vô số lợi ích cho cơ thể, không những vậy rất dễ uống, có vị ngọt thanh mát tự nhiên, giàu khoáng, tính kiềm tự nhiên giúp trung hòa axit trong dạ dày, tốt cho tim mạch, bổ sung chất điện giải, tăng cường hệ miễn dịch, làn da tươi sáng, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư….

Với dung tích 330ml của chai nước điện giải ion kiềm NAWA nhỏ gọn, người dùng có thể mang theo đi bất cứ đâu, bổ sung nước và chất điện giải cho các hoạt động trong ngày một cách nhanh chóng đơn giản, tạo nên sự thuận tiện cho người dùng. Kết hợp với thiết kế tinh tế điểm nhấn trái tim trong Logo. Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất bằng chính cái tâm của mình.

NAWA cũng rất hân hạnh khi được đồng hành, tài trợ chương trình Nét đẹp sinh viên. Đóng góp một phần để tạo động lực cho các bạn thí sinh mọi miền tổ quốc hoàn thành tốt bài thi của mình. Các bạn khát nước sẽ có NAWA, các bạn mệt NAWA luôn bên các bạn. NAWA người bạn tri kỉ của các bạn trong suốt cuộc thi.

NAWA xin gửi lời cảm ơn đến diễn viên Hoàng Thanh đã tin tưởng và chọn NAWA là người bạn cung cấp nước chính cho cơ thể. Diễn viên Hoàng Thanh chia sẻ “Với độ tuổi U60, tôi rất ngại và sợ sức khỏe của mình có vấn đề. Nhưng từ khi có NAWA, tôi tự tin hơn, sức khỏe của tôi tốt hơn, da tôi trở nên hồng hào, và tôi cảm thấy cuộc sống này nhiều niềm vui hạnh phúc hơn. Đối với tôi, có sức khỏe là có tất cả. Cảm ơn NAWA”.

Cuộc hành trình trao giá trị cho cuộc sống khỏe đẹp của mọi người là tất cả sự nhiệt huyết, nỗ lực của chúng tôi. Được mọi người và các đối tác luôn ủng hộ đã giúp chúng tôi lan tỏa giá trị đến nhiều người hơn. Chúng tôi biết ơn vì món quà tình cảm của mọi người.

NAWA – Cho cuộc sống khỏe đẹp