NAWA – Mang sứ mệnh nước tốt gửi trao đến với người Việt

NAWA một thương hiệu được xây dựng nên từ Công ty cổ phần Thiên Nhiên Thủy. Đây là đứa con tinh thần của công ty chúng tôi ra đời vào năm 2020. Nhưng đã có một bề dày lịch sử từ năm 1996 đến nay, chúng tôi may mắn được kế thừa công nghệ Nhật Bản E-water đầu tiên tại Việt Nam.

Nguồn gốc của nước ion kiềm được bắt đầu từ một câu chuyện trong nhà thờ Thiên Chúa Gíao tại Lourdes – Pháp. Hàng ngàn năm trước đây, các sơ đã phát hiện ra một nguồn nước khi uống vào cơ thể khỏe mạnh, tình trạng bệnh được cải thiện. Do đó, mọi người truyền tai nhau và gọi nước này là nước thánh. Sau này, các nhà khoa học đã thực hiện các nghiên cứu và phát hiện, trong nước này có tính kiềm mạnh.

Đến năm 1931, đã có những nghiên cứu sơ khai về nước ion kiềm trên động-thực vật bởi nhà nghiên cứu Y học Machisue Suwa. Năm 1965, Cục quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản đã công nhận lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe. Năm 1992, lợi ích đã kiểm chứng của nước ion kiềm được giới thiệu trên một chương trình tin tức truyền hình, đã khiến cho nó trở thành trào lưu tại Nhật cho đến ngày nay.

Người dân Nhật Bản có một lối sống lành mạnh, đặc biệt, họ luôn quan tâm đến chất lượng thức ăn và nước uống. Chính vì vậy, người Nhật luôn đứng đầu thế giới về tuổi thọ trung bình. Nắm được bí quyết sống vui sống khỏe của người Nhật. Công ty chúng tôi khao khát được lan tỏa giá trị, gửi trao sức khỏe đến người dân Việt Nam.

Nhờ công nghệ Nhật Bản E-water đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi tự tin với chất lượng sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng là thành quả tuyệt vời nhất của chúng tôi. Quy trình sản xuất nước điện giải ion kiềm được thực hiện khép kín, tự động hóa.

Thông qua 10 bước được thực hiện chặt chẽ trong từng khâu để điện phân 24 giờ liên tục, chỉ số oxy hóa khử (ORP) từ -150mv đến -200mv để đạt được tiêu chuẩn của nước điện giải có độ pH từ 8.5 đến 9.0.

Tương tự quy trình sản xuất của nước điện giải. Nước ion kiềm thực hiện quá trình điện giải lâu hơn, mất 36 giờ điện phân liên tục, chỉ số oxy hóa khử (ORP) đạt từ -250mv đến – 300mv cho ra độ pH từ 9.1 đến 9.5.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe là điều tất yếu với tất cả mọi người. Để thực hiện sứ mệnh của mình với cương vị là một người dân Việt Nam với dòng máu đỏ da vàng và trái tim ấm áp. Chúng tôi luôn mang trải nghiệm sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Công ty chúng tôi không thực hiện những gì quá lớn lao và vĩ đại, tuy nhiên chúng tôi luôn hành động những gì thiết thực nhất, mặc dù nhỏ bé nhưng không tầm thường. Đó là sứ mệnh gửi trao nước tốt đến người Việt. Chính vì lẽ đó, từng khâu quy trình sản xuất của chúng tôi đều được kiểm tra rất kĩ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn 100%.

Đôi ngũ năng lượng trẻ của công ty chúng tôi, luôn tham gia các hoạt động cộng đồng nhằm chia sẻ những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người. Chúng tôi đã cùng đơn vị tổ chức thực hiện chương trình “Đêm hội gia đình” với mong muốn mang nước tốt đến chính gia đình của mình.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các chị doanh nhân tham gia trong chương trình đã giúp chúng tôi lan tỏa những điều tốt đẹp nhất không những đến với gia đình của chính mình mà còn với những người xung quanh chúng ta.

Trên con đường thực hiện sứ mệnh “Nước tốt gửi trao đến người Việt” có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi được mọi người hưởng ứng tích cực. Đặc biệt, các chuyên gia Nhật đã đồng hành và giúp chúng tôi có cơ hội được cung cấp nước cho người Nhật và các doanh nghiệp Nhật Bản tại Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, sự ủng hộ nước điện giải ion kiềm Nawa của người dân và công ty Việt Nam đã trở thành động lực lớn để chúng tôi vững bước trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình.

“Suối nguồn từ mẹ thiên nhiên

Gửi trao nước tốt thì có Nawa”