NAWA đồng hành cùng hội doanh nghiệp Tân Phú TP.HCM

Hội doanh nghiệp Tân Phú diễn ra ngày 05.08.2022 được tổ chức tại trung tâm hội nghị Melisa với quy mô lớn hơn 100 gian hàng. Là nơi hội tụ các chủ doanh nghiệp để họ có thể gặp gỡ và giao thương các mặt hàng.

Nước điện giải ion kiềm NAWA hân hạnh đồng hành cùng Hội doanh nghiệp Tân phú. Với mong muốn lan tỏa giá trị và mang sản phẩm nước tốt, chất lượng đến với người tiêu dùng một cách rộng rãi, phổ biến hơn. Với quy trình sản xuất tự động, khép kín, ứng dụng công nghệ điện giải E-water đầu tiên tại Việt Nam. Nước i-on kiềm thiên nhiên NAWA trải qua quá trình phân giải i-on liên tục trong 36 giờ để tạo ra nước uống giàu ion kiềm, giúp pH của nước đạt mức 9.1 đến 9.5 cùng với chỉ số oxy hóa khử (ORP) đạt từ -250mv đến – 300mv, đây chính là loại nước uống rất cần thiết và có lợi nhất cho cơ thể chúng ta.

Ngoài việc giao thương, NAWA có cơ hội được trao đổi cùng các doanh nghiệp khác, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để ngày càng phát triển và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như xu hướng thị trường. Chúng tôi luôn tự hào sản phẩm nước điện giải ion kiềm Nawa của chúng tôi mang lại giá trị tuyệt vời đến mọi người.