NAWA đồng hành cùng cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên TP. HCM 2022

Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên 2022” được tổ chức chính thức tại TP. Hồ Chí Minh là một trong những cuộc thi vô cùng ý nghĩa và tạo được nhiều giá trị đến các bạn sinh viên. Với quy mô thi tuyển toàn quốc, số lượng hồ sơ lên đến hàng trăm thí sinh. Qua các vòng sơ tuyển online, offline, vòng bán kết và chung kết. Mỗi chặng hành trình đều có những hoạt động riêng để phát triển các kĩ năng cho các bạn thí sinh một cách toàn diện.

NAWA cảm thấy may mắn và tự hào khi có cơ hội được đồng hành cùng cuộc thi “Nét đẹp sinh viên 2022”. Từng bước đi, mỗi giai đoạn của các bạn thí sinh đều có NAWA sát cánh ủng hộ tinh thần các bạn. Hàng ngàn chai nước điện giải ion kiềm NAWA được gửi đến các bạn thí sinh như một món quà tinh thần ủng hộ các bạn, gửi trao đến sự tươi mát mỗi khi các bạn khát nước, tiếp thêm năng lượng giúp các bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi của mình.

Ngày 28.10 – chung kết cuộc thi “Nét đẹp sinh viên 2022” sắp diễn ra, thế là NAWA đã dõi theo các bạn trong từng trải nghiệm, theo chân các bạn trong các hoạt động: Hành trình xe đạp thành phố tôi yêu, hành trình nghĩa tình biên giới, hành trình chạy việt dã, ngày hội tân sinh viên….

Mỗi hành trình, mỗi chuyến đi của các bạn. Nước điện giải ion kiềm NAWA cảm nhận được khi đồng hành cùng cuộc thi “Nét đẹp sinh viên 2022” là một quyết định đúng đắn. Nghê sĩ diễn viên Hoàng Thanh – gương mặt đại diện cho NAWA tại cuộc thi chia sẻ “Nước điện giải ion kiềm NAWA đã mang lại điều tuyệt vời cho các bạn thí sinh, trong quá trình tập luyện với cường độ thường xuyên làm cho cơ thể của khá mệt mỏi. Tuy nhiên, khi dùng nước điện giải ion kiềm NAWA, các bạn cảm thấy tinh thần thoải mái, và đây là loại nước rất dễ uống, vì có vị ngọt tự nhiên giúp tăng vị giác của các bạn.”