Nawa đồng hành cùng BNI trong ”Sự kiện kết nối kinh doanh”

BNI là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu viết tắt của 3 từ Business Network International, là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau.

Hiện nay đã có khoảng 120.000 thành viên tích cực (active member). BNI hoạt động dưới hình thức các chi hội (chapter). Các chi hội BNI tiến hành gặp mặt thành viên hàng tuần để trao đổi, thảo luận về kinh doanh, cũng như giới thiệu cho nhau những cơ hội kinh doanh. Thông qua đó, các doanh nghiệp có thể tăng doanh số, cũng như mở rộng doanh thu từ các mối quan hệ của các thành viên.

Tính đến thời điểm hiện tại, BNI có hơn 10.042 Chapters với hơn 277.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 12.2 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 16.9 tỉ USD.

Sự kiện được diễn ra tại Northern Charm Hotel với hơn 80 chủ doanh nghiệp. Chúng tôi đã có cơ hội trao đổi, giao lưu, giới thiệu sản phẩm Nước điện giải ion kiềm NAWA, và đặc biệt kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp.